Logo

Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại mua bán
SBJ

(Nguồn: )

Tỷ giá

USD 22675
GBP 31501.4
HKD 2883.37
JPY 201.22
CHF 23630.34
AUD 18157.45
CAD 18197.27
SGD 17132.18
EUR 27791.97

(Nguồn: )

Tọa đàm giữa lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng với Doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí chế tạo

Ngày đăng: 25/02/2017

Ngày 23/02/2017, buổi tọa đàm giữa lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản được tổ chức tại hội trường UBND thành phố.Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo của các sở ban ngành thành phố và hơn 10 đại diện của các Doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là các Doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản, hoạt động sản xuất, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí chế tạo: Gia công linh kiện cơ khí bằng phương pháp hàn nhiệt, thiết bị cần cẩu, xe nâng, máy thu hoạch nông sản, …

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã hoan nghênh và chào mừng các doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại thành phố Đà Nẵng; Đồng thời nhấn mạnh định hướng phát triển của thành phố trong thời gian đến và hi vọng dựa trên những tiềm năng to lớn về quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tìm hiểu sâu hơn về khả năng hợp tác đầu tư tại thành phố.

(ảnh buổi tọa đàm)

Đại diện lãnh đạo của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng, Ông Lê Cảnh Dương đã giới thiệu về môi trường đầu tư, các thế mạnh của thành phố Đà Nẵng và những ưu đãi đối với nhà đầu tư.

Tại buổi Tọa đàm có sự tham gia của Doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Đà Nẵng trao đổi kinh nghiệm, công nghệ trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

(ảnh Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tại Hội nghị)

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố và đã đặt nhiều câu hỏi cụ thể về cơ hội đầu tư tại thành phố Đà Nẵng, mong muốn hợp tác, chuyển giao công nhệ, tìm kiếm khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là tìm hiểu về nguồn nhân lực chất lượng cao tại thành phố để tiếp cận công nghệ.

(ảnh Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh cùng với đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các KCN và Chế xuất Đà Nẵng, Sở Công thương, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng và đoàn doanh nghiệp Nhật Bản)

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh mong muốn sự hợp tác tốt đẹp và bền vững giữa Doanh nghiệp 02 nước và khẳng định thành phố Đà Nẵng sẽ đảm bảo các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, các ngành công nghiệp vệ tinh, cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao.

                             (Phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng)

  •  Print
  • chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien