Logo

Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại mua bán
SBJ

(Nguồn: )

Tỷ giá

USD 22675
GBP 31501.4
HKD 2883.37
JPY 201.22
CHF 23630.34
AUD 18157.45
CAD 18197.27
SGD 17132.18
EUR 27791.97

(Nguồn: )

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG ĐỢT 2 - 2017

Ngày đăng: 11/09/2017

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng; Từ ngày 09/9/2017 - 10/9/2017, Ban Tuyên huấn Đảng ủy đã tổ chức thành công lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2017 cho hơn 100 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Văn Hòa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng; Đồng chí Đặng Vân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thuận - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy; cùng với sự tham gia của hơn 100 quần chúng ưu tú được các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và các tổ chức Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng giới thiệu.

(Đồng chí Phạm Văn Hòa Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng phát biểu khai giảng lớp học )

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Văn Hòa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy các khu công nghiệp nhấn mạnh việc bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng là khâu tất yếu quan trọng. Theo đó, lớp bồi dưỡng được tổ chức với mục đích giúp những quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng nắm được những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khái quát về lịch sử Đảng, những nội dung cơ bản của điều lệ Đảng, những nhiệm vụ của một Đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi cá nhân cần xây dựng kế hoạch cụ thể tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là một Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam trong tương lai.

(Đồng chí Đặng Vân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy trình bày tại lớp học)

Theo đồng chí Đặng Vân - Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy; Từ 400 Đảng viên khi thành lập năm 2009, đến nay Đảng ủy Các khu công nghiệp đã phát triển 42 tổ chức cơ sở Đảng với 11 Đảng bộ và 31 Chi bộ trực thuộc; Tổ chức bồi dưỡng và kết nạp trên 1200 Đảng viên. Để đạt được thành công trên, Đảng ủy Các khu công nghiệp luôn coi trọng công tác phát triển, bồi dưỡng, tạo nguồn để phát triển đội ngũ đảng viên trẻ có tri thức, sức khỏe, luôn tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và đổi mới nhằm không ngừng bổ sung cho các tổ chức cơ sở Đảng trong các doanh nghiệp đủ mạnh cả về số lượng và chất lượng. 

Qua hai ngày, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phạm Văn Hòa kỳ vọng với sự phấn đấu lao động, học tập của các quần chúng ưu tú, Đảng ủy Các khu công nghiệp Đà Nẵng sẽ tiếp tục được đón nhận những đảng viên trẻ, năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm./.

Ngô Văn Minh - Chuyên viên Phòng Quản lý tài nguyên và môi trường Ban Quản lý

  •  Print
  • chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien