Logo

Giá vàng 9999

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại mua bán
SBJ

(Nguồn: )

Tỷ giá

USD 22675
GBP 31501.4
HKD 2883.37
JPY 201.22
CHF 23630.34
AUD 18157.45
CAD 18197.27
SGD 17132.18
EUR 27791.97

(Nguồn: )

Công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động, nghỉ hưu theo chế độ của CBCC Ban quản lý các KCN và Chế xuất Đà Nẵng

Ngày đăng: 01/08/2017

Sáng ngày 31/7/2017, Trưởng ban Ban Quản lý các KCN và Chế xuất Đà Nẵng (Ban Quản lý) công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức của Ban quản lý các KCN và chế xuất Đà Nẵng.

Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thế Tiến - Phó trưởng phòng Quản lý tài nguyên và môi trường giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch và tổng hợp; điều động Ông Nguyễn Hữu Thanh - Trưởng phòng Kế hoạch và tổng hợp đến nhận công tác tại Phòng Quản lý lao động, giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý lao động. Đồng thời, điều động bà Nguyễn Thị Liễu Hạnh đến nhận công tác tại phòng Quản lý tài nguyên và môi trường, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý tài nguyên và môi trường, kể từ ngày 01/8/2017. Trước sự tín nhiệm của lãnh đạo Ban và tập thể CBCC Ban Quản lý, các Ông, Bà được giao nhiệm vụ mới đã có lời phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị công tác mới.

(Trao quyết định bổ nhiệm, điều động CBCC)

Cũng tại buổi lễ này, Trưởng ban Ban Quản lý công bố Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng Quản lý lao động, kể từ ngày 01/8/2017.

Ông Nguyễn Văn Thành đã có cống hiến hơn 20 năm công tác tại Ban Quản lý, từ ngày đầu thành lập, dù với bất cứ cương vị công tác nào, ông Nguyễn Văn Thành cũng luôn bản lĩnh, tâm huyết trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để ghi nhận sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Thành, Ông Phạm Việt Hùng - Trưởng ban Ban Quản lý đã trao quyết định khen thưởng, tặng hoa và quà cho Ông Nguyễn Văn Thành.

(Ảnh 2: Ông Phạm Việt Hùng - Trưởng ban Ban Quản lý - phát biểu tại buổi công bố các Quyết định)

Thay mặt lãnh đạo Ban - Ông Phạm Việt Hùng phát biểu tri ân, trân trọng cảm ơn sự đóng góp của Ông Nguyễn Văn Thành sau thời gian dài cống hiến cho Ban Quản lý vì sự nghiệp xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, được nghỉ theo chế độ và sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho cá nhân, gia đình, chúc Ông Nguyễn Văn Thành nhiều niềm vui và tiếp tục theo dõi từng bước phát triển các khu công nghiệp, của Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng./.

(Toàn cảnh buổi lễ)

                                                                                          Văn phòng Ban Quản lý các KCN và Chế xuất Đà Nẵng

  •  Print
  • chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien